Bất động sản quận 7 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn

Bất động sản quận 7 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn
3 (2) votes

Bất động sản quận 7 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn – đó là nhận định của giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng.

Với kinh nghiệm phân phối nhiều dự án toàn Sài Gòn như Vinhomes Central Park, Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise City View, Masteri Thảo Điền, Gateway, Estalla Height, Himlam Riverside, Jamona City, Gold View, Grand Riverside, Himlam Chợ Lớn, đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn, Mega Khang Điền…. để có được nhận định trên, như quý vị biết, quận 7 và quận 2 được coi là sôi động nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ ở độ hấp dẫn của dự án mà còn hấp dẫn bởi chất lượng bất động sản. Quận 7 có sự sôi động nổi trội với các lý do: số lượng dự án chào bán nhiều nhất, cơ sở hạ tầng quận 7 là hiện hữu, tiện ích đầy đủ và đẳng cấp, số lượng giao dịch thành công nhiều nhất…cầu-ánh-sao-quận-7

Số lượng dự án chào bán nhiều nhất

Quận 7 chào bán các dự án mới như Sunrise City View, Florita, Angia Riverside, The Everrich III, Ehomes 5, Hoàng Anh Thanh Bình ( giai đoạn cuối), Sunrise City ( giai đoạn cuối), Lux City, Happy Green, Happy Valey, biệt thự & căn hộ Jamona City, Riviera Point, Cityland, căn hộ Hoàng Quốc Việt…để thấy được sự sôi động của bất động sản khu vực quận 7. Trung bình cứ 10 cuộc điện thoại thì có đến 7 cuộc điện thoại hỏi về căn hộ khu vực quận 7, điều dễ dàng nhận thấy là trên các phương tiện truyền thông đều có dự án quận 7 chào bán là dày đặc trên báo mạng và báo giấy, chưa kể tới hàng triệu tờ rơi của các sàn giao dịch phát cho khách hàng đi đường hay ở các khu dân cư, thị trường quận 7 từ trước tới nay vẫn là thị trường lõi của thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí liền kề quận 4 và trung tâm quận 1, nên có bài toán ưu thế về địa lý, hơn nữa cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại cũng rất thuận tiện, sự tiếp nối thành công của nhiều dự án , các chủ đầu tư càng mạnh tay hơn về đầu tư bất động sản, xây dựng các dự án mới nhằm giải cơn khát bất động sản vùng ven trung tâm.

Số  lượng giao dịch thành công nhiều nhấtbenh-vien-fv

Với số lượng giao dịch theo thống kê khoảng 3.000 bất động sản trong quý 2, trong đó căn hộ chiếm tới 75%, trung bình một ngày có khoảng 100 giao dịch, đây là con số ấn tượng để thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản, một minh chứng rõ nữa là hệ thống các địa lý môi giới nhà lẻ cũng đang được mọc lên một cách nhanh và nhiều hơn, nhiều bảng hiệu được làm mới, nhiều văn phòng được tu sửa để chào đón những khách hàng mua bán và đầu tư nhà đất. Con số 3.000 giao dịch phản ánh đúng thực trạng thị trường bất động sản khu vực quận 7, tránh như nhiều bài báo hay phân tích của nhiều chuyên gia khác dự đoán về số lượng giao dịch, đây là con số giao dịch thực sự, không kể các giao dịch căn hộ cho nhà đầu tư xỉ ( bởi họ chưa phải là khách hàng cuối cùng, họ chỉ là trung gian, nên nếu tính thì số lượng 1 căn được đếm thành 2 hoặc 3 căn. Có được con số ấn tượng là nhờ: dự án xây đúng tiện độ, giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn so với các vùng khác, đặc biệt hơn khu vưc quận 7 các chủ đầu tư đều là các ông lớn lĩnh vực bất động sản, nên khách hàng đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư. Một trong những yếu tố quan trọng ở quận 7 ” sản phẩm thực – giá trị thực”, các bất động sản đều trong giai đoạn hoàn thành, nên kích thích mãnh liệt nhân tố ra quyết định mua hàng nhanh. Khách hàng định vị quận 7 vẫn là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, tất cả như nơi vui chơi, mua sắm, du lịch, trung tâm triển lãm, hội nghị, bệnh viện, trường học … đều thuận tiện và dễ dàng, chính vì vậy không những họ mua để ở mà còn kỳ vọng đầu tư sinh lời tại một thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

 

Nguyễn Quảng – Chuyên gia tư vấn bất động sảnunnamed - Copy

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *