Cảm nhận căn hộ Vinhomes Central Park Sài Gòn

Cảm nhận căn hộ Vinhomes Central Park Sài Gòn
Đánh giá của bạn!

Cảm nhận căn hộ Vinhomes Central Park Sài Gòn

Nói tới bất động sản của VinGroup là nói tới thương hiệu bất động sản Vinhomes với sản phẩm là cao cấp sang trọng.

Vinhomes Central Park toạ tại vị trí đắc địa thuộc hàng tốt nhất Sài Gòn với hướng view sông cùng với thế đất ” rồng lượn hổ ngồi”, đi lại với các quận trong thành phố và các vùng lân cận rất thuận tiện. Đây là nơi đầu tiên khi quý khách nhìn thấy khi đi vào từ cửa ngõ phía đông Sài Gòn, Quý khách sẽ nhìn thấy Sài Gòn nguy nga rực rỡ vào ban đêm cùng các anh đèn của các toà cao ốc cao đến ngút trời, sẽ thấy một thành phố năng động, sầm uất và đồ xộ vào ban ngày khi quý khách có dịp vào Sài gòn. Sài Gòn chỉ cón 3 nơi là có quỹ đất có vị trí đắc địa cùng với view sông thoáng mát, để nói về tầm quan trọng của vị trí cũng như không gian sống cùng với môi trường thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-vi-tri

Vinhomes Central Park bắt nguồn từ cảm ứng Central Park New York là một trung tâm thành phố bậc nhất của nước Mỹ, Vinhomes Central Park kế thừa các vẻ đẹp của thành phố này cùng  một điểm nhấn là mảng xanh 13,8 ha chiếm 32% toàn khu, Central Park New York là niềm tự hào của Người Mỹ, còn Vinhomes Central Park là hoài bão của tập đoàn VinGroup muốn biến nơi đây là niềm tự hào của Người Việt, mỗi khi Quý khách trên toàn thế giới qua Việt Nam thì đều đọng lại sau mỗi chuyến đi là vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cùng với thiết kế nguy nga đồ xộ của Vinhomes Central Park. Có điểm nhấn ở đây đó là yếu tố thiên nhiên, một điều hơn hẳn Central Park New York đó là dòng sông Sài Gòn gắn liền với lịch sử người Việt, gắn liền với tên gọi lừng danh ” Cửa Long”, một trong 9 dòng sông đổ ra biển đông và Thái Bình Dương, chính vì vậy mà dự án Vinhomes Central Park có thế ” rồng lượn”, còn thế ” hổ ngồi” là do hình dáng quỹ đất tạo nên. Cho nên khu đô thị Vinhomes Central Park có được luồng sinh khí của dòng sông Sài Gòn, thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố để tạo nên ” vượng tài vượng khí ” cho Vinhomes Central Park, nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

Thiết kế của Vinhomes Central Park hướng tới mảng xanh( chiếm 32%) đó là xu thế của thời đại, quý khách hàng sinh sống ở đây được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát, làm cho tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc trên văn phòng, cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát cùng khuôn viên cảnh quan mang đậm nét thiên nhiên, gợi nhớ về một thời tuổi thơ.

Vinhomes Central Park đa dạng các chức năng và phân khúc bất động sản như: căn hộ cao cấp và biệt thự cao cấp, Shop House, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, bến du thuyền… tất cả được tích hợp trong Vinhomes Central Park. Để thấy được sự cộng hưởng của các tiện ích khi sinh sống nơi đây ở yếu tố ” gần, tiện lợi và tiện ích”, không có một dự án bất động sản nào ở Sài Gòn có đầy đủ các yếu tố này, Quý khách cảm tưởng như các yếu tố mình được phục vụ tận nơi.

Vinhomes Central Park với nhiều cái nhất và cao cấp như dự án lớn nhất và quy mô nhất, được tập đoàn hàng đầu bất động sản đảm nhận, dự án có độ cao nhất Việt Nam, tất cả yếu tố dịch vụ đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao và đặc biệt Vinhomes Central Park nổi tiếng ở mảng phục vụ dịch vụ như: dịch vụ chăm sóc 24/7, vệ sinh tinh, dịch vụ bảo trì và đặc biệt quý khách không cần bận tâm tới vấn đề quản lý bất động sản, sẽ được Vinhomes Central Park hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê, ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt đối với quý khách mua căn hộ thời điểm này được miễn phí dịch vụ 10 năm.

Mọi thông tin về mua bán cùng tư vấn chọn hướng chọn view vui lòng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được phục vụ tư vấn một cách chính xác và nhiệt tình nhất.

Nguyễn Văn Quảng – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng www.datvanggroup.com

Hotline 09.199.09.399 – 09.199.77.199 – 0917.626.779
Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *