Cảm nhận vẻ đẹp của căn hộ Grand Riverside – đẹp nhất Bến Vân Đồn

Cảm nhận vẻ đẹp của căn hộ Grand Riverside – đẹp nhất Bến Vân Đồn
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Grand Riverside với vẻ đẹp tuyệt mỹ, không bị che chắn bởi bất cứ tòa tháp nào khi nhìn sang trung tâm quận 1, đây là dự án được đánh giá rất cao về lợi thế đắc địa, các dự án chung cư hiện hữu không ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như lợi ích của Grand Riverside. Từ Grand Riverside nhìn về tòa nhà Bitexco, Bến Nhà Rồng thật hoàn mỹ với những ngày lễ trọng đại của đất nước, quý gia chủ chỉ cần từ phòng khách hay ban công, hoặc phòng ngủ của mình cũng có thể tận hưởng được vẻ đẹp cũng như không khí của những ngày lễ lớn. can-ho-grand-riverside-toi

Căn hộ Grand Riverside – tuyệt mỹ không gian

Nói về khoảng không cũng như không gian sống, không gian nhìn vê trung tâm quận 1 thì ít dự án nào khu vực Bến Vân Đồn có thể so sánh được với Grand Riverside, bởi đây là vị trí không bị che chắn bởi các dự án hay tòa tháp cao tầng nào, nhìn thẳng ra dòng sông Bến Nghé thơ mộng cùng dòng nước xanh biếc, gia chủ hưởng thụ trọn vẹn không gian sống đậm chất thiên nhiên cùng với nhiều yếu tố của dòng Sông Bến Nghé mang lại như hơi nước làm cho không khí nơi này thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu. Nhìn trước, nhìn sau hay xung quanh không có dự án nào cao tầng hay tòa nhà nào che chắn được Grand Riverside – đúng theo giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư muốn gửi gắm vào dự án của mình là ” Riverside”, trong trung tâm Sài Gòn rất ít dự án có được tiêu chí view sông ” riverside”, chính vì vậy khi nói tới dự án có tính chất view sông, thì các dự án này được coi là những dự án ở vị trí đắc địa, mang một giá trị vàng, một lợi thế cạnh tranh mà ít chủ đầu tư khác có được. View sông mang một lợi thế so sánh không gì so sánh được, nơi đây được coi là vị trí vàng  đẻ trứng vàng.

Căn hộ Grand Riverside đẳng cấp thượng lưu

Căn hộ Grand Riverside cũng như các căn hộ khác khu vực này như Gold View, Galaxy 9, Icon 56….đều có giá trị cốt lõi là các dòng sản phẩm cao cấp tạo lạc trên cung đường Bến Vân Đồn, Quận 4. Những gia chủ có tiền, họ là người rất chịu chơi khi sống ở căn hộ trung tâm quận 1 cũng như vùng liền kề trung tâm Sài Gòn, với giá trị lên tới khoảng 5 đến 6 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ vị trí căn góc view sông hướng về trung tâm quận 1, các căn hộ này được thiết kế rất đẹp, cân đối hài hòa giữa các phòng cũng như không gian chung trong toàn căn hộ, gia chủ chỉ cần bước chân tới căn hộ của mình là cảm tưởng thấy thoải mái cũng như rất hài lòng với độ chịu chơi làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu sang trọng và đẳng cấp trong căn hộ này. Một sàn chỉ có 2 căn hộ loại này, để thấy được sự kiếm có khó tìm khi muốn căn hộ đẳng cấp loại này, chính vì vậy các gia chủ đại gia hãy liên hệ sớm với phòng kinh doanh để có được căn hộ sang trọng nhất.

Căn hộ Grand Riverside – cơ hội sở hữu căn hộ vị trí đắc địa Bến Vân Đồn

So với các căn hộ khác thì Grand Riverside có lợi thế hơn nhiều, không chỉ vị trí view sông mà còn ở nơi khoảng cách tới trung tâm quận 1 hay cũng như vị trí tới tòa nhà Bitexco hay Bến Nhà Rồng, nơi đây được coi là dự án còn lại tại Bến Vân Đồn có vị trí đẹp như vậy, liên kết vùng đi đến các vùng hay các quận cũng rất thuận tiện và dễ dàng, được kỳ vọng là dự án tốt nhất Bến Vân Đồn, chỉ với hơn 1.8 tỷ đồng/căn hộ là quý gia chủ có thể ở sát trung tâm quận 1 với đầy đủ lợi thế như đi mua sắm, vui chơi giải trí hay đi làm, đi học đều vô cùng thuận lợi. Không có dự án nào có giá tốt nhất như giá ở Grand Riverside, được coi là cơ hội cuối cùng của gia chủ mong muốn sinh sống gần trung tâm quận 1, 4.

Hãy nhanh tay để chọn cho mình vị trí đắc địa nhất ,

Vui lòng quý khách liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

  • Để được tư vấn chuyên nghiệp nhất
  • Sản phẩm nhiều nhất
  • Tư vấn lựa chọn căn hộ ưng ý nhất

unnamed - Copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *