Căn hộ vàng vinhomes central park sài gòn

Căn hộ vàng vinhomes central park sài gòn
Đánh giá của bạn!

Căn hộ vàng vinhomes central park sài gòn

Để được coi là căn hộ vàng thì vinhomes central park hội đủ các tiêu chuẩn sau:

vinhomes-central-park-99

Thứ nhất , Vị trí vàng

Toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn nên Vinhomes Central Park kế thừa tất cả vẻ đẹp của vị trí này, thế đất thế sông tạo nên cho khu vực này được vượng tài vượng khí, hơn nữa dự án được coi là có vị trí phong thuỷ tốt vì theo thuật ngữ và quan niệm của phong thuỷ thì nơi đây là ” tựa sơn hướng thuỷ – tựa trung tâm thành phố, hướng ra sông Sài Gòn”. Vinhomes Central Park đi đến tất cả các vùng đều rất thuận tiện, chỉ 5 phút là tới hầm Thủ Thiêm và chợ Bến Thành, chỉ 3 phút là nơi vui chơi giải trí như Thảo Cẩm Viên, vào các toà nhà trung tâm Sài Gòn chỉ 5 phút, điều đặc biệt là view sông làm cho không gian sống nơi đây thoáng mát và thoải mái, cho thấy Vinhomes Central Park có vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi cho tất cả các hoạt động sinh hoạt.

Tiện ích vàng

Đối với bất động sản căn hộ thì tiện ích chiếm tầm quan trọng chỉ sau vị trí, khách hàng sinh sống khu nào thì họ luôn luôn tìm hiểu xem tiện ích nơi chuẩn bị ở có những tiện ích gì. Tiện ích sinh hoạt và nhu yếu phẩm như trung tâm thương mại, spa, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện… chứa trong khu dự án 43 ha mang tên Vinhomes Central Park. Bến du thuyền là một trong những điểm nhấn của dự án mà chưa dự ná nào ở Sài Gòn có.

Không gian sống vàng

Không gian sống tràn đầy sắc xanh, khu đi bộ, khu tập thể dục, hồ bơi ..với 13.8 ha, tạo bầu không gian sống lãng mạn và vui tươi. Khu dự án Vinhomes Central Park được thừa hưởng yếu tố thiên nhiên: cái gió, cái nắng… những luồng sinh khí vượng tài vượng khí làm cho tâm hồn gia chủ luôn luôn lạc quan, thư thái sua những ngày làm việc mệt nhọc trên công sở. Không gian sống chiếm vai trò quan trọng trong quyết định mua nhà của quý khách hàng.

vinhomes-central-park-thong-tin

Dịch vụ chăm sóc vàng cho quý khách hàng

Tất cả dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chưa một dự án nào tại Sài Gòn có thể trang bị hệ thống điện dự phòng cũng như hệ thống lọc nước hiện đại đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, dịch vụ chăm sóc tại gia đình quý chủ nhân, đối với khách hàng mua đầu tư thì chủ đầu tư hỗ trợ thủ tục đăng ký, quản lý khách hàng thuê, hàng tháng hay quý thì quý khách hàng nhận tiền cho thuê qua tài khoản mà không cần bận tâm tới khách hàng thuê.

Lĩnh vực ngành nghề nào cũng vậy, chính sách chăm sóc khách hàng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong tất cả dự án tại Sài Gòn chưa dự án nào có đầy đủ tiện ích như vậy, chính vì vậy nên căn hộ vinhomes central park được coi là căn hộ vàng của Sài Gòn.
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *