Căn hộ Vinhomes Central Park Hot nhất năm 2014

Căn hộ Vinhomes Central Park Hot nhất năm 2014
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Vinhomes Central Park Hot nhất năm 2014

Quý khách hàng sẽ quan tâm vì sao Vinhomes Central Park lại Hot nhất năm 2014, đơn giản vì các lý do sau:

Thứ nhất, Vinhomes Central Park có vị trí đắc địa thuộc hàng đầu của Sài Gòn, nơi không chỉ có giao thông thuận lợi mà còn có cảnh sông nước Sài Gòn xanh mát, hướng của dự án là hướng đông nam gió mát, đi lại với các quận và các vùng lân cận rất thuận tiện và dễ dàng.

vinhomes-central-park-thong-tin

thong tin du an vinhomes central park

Thứ hai, Vinhomes Central Park nổi tiếng ở quy mô dự án với 43ha và 17 toà tháp, đây là khu đô thị hiện đại và lớn nhất Sài Gòn.

Thứ ba, Vinhomes Central Park là dự án đẳng cấp sang trọng nhất tại Sài Gòn, với vị trí đắc địa và chiến lược của Sài Gòn, cửa ngõ phía đông của thành phố, nơi gây ấn tượng nhất cho tất cả quý khách khi vào Thành Phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy bất động sản nơi đây được tập đoàn VinGroup định vị phải là sản phẩm cao cấp sang trọng, phải hơn các dự án khác để xứng đáng được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn.

Thứ tư, Vinhomes Central Park có đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống hạ tầng đồng bộ và vượt trội, hệ thống trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… thậm chí cho đến hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ và hệ thống lọc nước hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Thứ năm, Vinhomes Central Park hướng tới những yếu tố xanh: đó là xu thế của thời đại, dự án chiếm 32% mật độ mảng xanh, điều mà rất ít dự án có được yếu tố này .

Thứ sáu, Vinhomes Central Park có toà tháp cao nhất Việt Nam, thế giới ngày càng hiện đại, trình độ kỹ thuật ngày càng cao cấp nên VinGroup áp dụng tất cả các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất để hoàn thành ước mơ Central Park New York giữa lòng Sài Gòn.

Thứ bảy, Vinhomes Central Park là dự án được triển khai xây dựng và hoàn thành ở mức không tưởng, dự kiến trường học, bệnh viện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2015, căn hộ sẽ hoàn thành vào năm 2016, năm 2017 sẽ hoàn thành tổng thể và đưa vào sử dụng.

Thứ tám, Vinhomes Central Park được trên 80 sàn giao dịch phân phối và đưa tin, cùng với các hãng thông tấn báo chí, tạp chí và đài truyền hình đưa tin,Vinhomes Central Park có lượng tìm kiếm và đăng tin lớn nhất trong thời điểm này, hầu hết các trang web về bất động sản sàn giao dịch và các kênh rao vặt đều đưa tin sự kiện quan trọng này.

Thứ chín, Vinhomes Central Park là nơi an cư lý tưởng nhất với tất cả dịch vụ được phục vụ tới từng chi tiết công việc và nhu cầu, cũng như môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh lịch sự .

Thứ mười, Vinhomes Central Park được tập đoàn số 1 bất động sản triển khai và thực hiện VinGroup, nên khách hàng rất được lòng tin từ thương hiệu VinGroup.

Tất cả các điểm nhấn trên để làm nên một Vinhomes Central Park được mong đợi nhất là nơi an cư lý tưởng.

 

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo-dat-vang-group - Copy
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *