Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Sài Gòn được thiết kế theo ý tưởng Central Park New York

Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Sài Gòn được thiết kế theo ý tưởng Central Park New York
Đánh giá của bạn!

Căn hộ Vinhomes Central Park – Vinhomes Sài Gòn

được thiết kế theo ý tưởng Central Park New York

Nhiều quý khách hàng sẽ tự hỏi vì sao lại có tên gọi Vinhomes Central Park mà không phải tên khác, hơn nữa là nghe lúc mới chào bán có tên gọi là Vinhome Tân Cảng, ý nghĩa gì từ tên gọi mới này. Chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ với tên gọi Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-saigon

vinhomes central park saigon

Vinhomes Central Park khởi nguồn bắt nguồn từ cảm hứng Central Park New York với thành phố hiện đại có công viên rộng lớn ở trong, thể hiện là nơi có mảng xanh lớn nhất với đầy đủ các thiên nhiên như hồ, sông suối, cây xanh nhiều như một góc của rừng, nơi đan xen và giao thoa của yếu tố hiện đại là các công trình kiến trúc lớn và hiện đại cùng với các yếu tố thiên nhiên hết sức tự nhiên để tạo nên một thành phố nổi tiếng bậc nhất thế giới về yếu tố hiện đại và gân gũi với thiên nhiên, làm xay đắm tâm hồn cho những ai đã tới và sắp tới nơi đây du lịch hay sinh sống. Nhìn từ vệ tinh xuống Central Park New Yorrk người ta nhìn thấy toàn là yếu tố mảng xanh cùng với các yếu tố thiên nhiên, cảm giác con người sinh sống nơi đây rất thoải mái và  sảng khoái, được hít bầu không khí trong lành, rất khác biệt so với khu trung tâm sầm uất New York. Và ý tưởng của tập đoàn VinGroup muốn xây dựng một biểu tượng, một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh cùng nhiều kỷ lục như bến du thuyền, tòa nhà Landmark cao 81 tầng… đó là Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-12

Tên Vinhomes Central Park được giải thích, chữ Vin là đại diện cho ý tưởng và hoài bão của tập đoàn VinGroup, Chữ Homes nói lên một nơi an cư lý tưởng nhất nên Vinhomes là một thương hiệu lĩnh vực bất động sản của tập đoàn VinGroup. Chữ Central Park là nói về ngọn nguồn, là xuất phát ý tưởng, là cảm hứng bắt nguồn từ Central Park New York.

Vinhomes Central Park được vẽ lên là một đô thị hiện đại kiểu mới hướng chan hòa thiên nhiên cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao, chính vì vậy Vinhomes Central Park được biết đến qua các kênh thông tin rất nhanh và hiệu ứng Markting rất hiệu quả, giờ đây nói tới Vinhomes là khách hàng biết ngay dòng sản phẩm nổi tiếng đã được khẳng định, đặc biệt là ở Sài Gòn lúc trước khách hàng chỉ biết tới VinGroup thông qua sản phẩm Vincom, giờ đây khách hàng đã hiểu và đang sử dụng các dịch vụ của tập đoàn VinGroup như trường học VinSchool, Bệnh Viện Vinmec…

vinhomes-central-park-truot-bang

Vinhomes Central Park đang đi vào lòng và sự đam mê thích thú mong muốn được sở hữu bất động sản tại vị trí đắc địa của Sà Gòn, không chỉ mang yếu tố thiên nhiên mà Vinhomes Central Park còn đánh dấu nhiều kỷ lục như tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 tầng, khu khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng hơn 13,8 ha, khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2, cùng hệ thống bệnh viện, trường học, hệ thống nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Tất cả các yếu tố trên để tạo nên một Vinhomes Central Park đẳng cấp nhất Việt Nam và là nơi an cư lý tưởng nhất.

 

Chuyên gia bất động sản Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo-dat-vang-group - Copy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *