Đẳng cấp dự án Khu đô Thị GS Metro City Nam Sài Gòn

GS-Metro-city-nam-sai-gon
Đẳng cấp dự án Khu đô Thị GS Metro City Nam Sài Gòn
5 (1) vote

Dự án GS Metrocity Nam Sài Gòn là một trong những khu đông thị có quy mô lớn nhất Sài Gòn, được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè (Công ty con của Tập đoàn GS Engineering & Construction,GS E&C, Hàn Quốc). Dự án có quy mô lớn, chú trọng vào chất lượng và kết cấu bền vững, đáp ứng nhu cầu của phần lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng là dự án có sự chờ đợi nhiều nhất từ những nhà đầu tư.

GS-Metro-city-nam-sai-gon

Mặt bằng tổng thể dự án GS Metro City Nam Sài Gòn

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN

 • CHỦ ĐẦU TƯCông Ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè (Công ty con của Tập đoàn GS Engineering & Construction,GS E&C, Hàn Quốc)
 • Tên dự án: Khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiểng (Khu đô thị GS Metrocity Nam Sài Gòn)
 • Tổng diện tích : 349,36 ha
 • Vị trí dự án: Nằm trong 2 xã Nhơn Đức – Phước Kiển Nhà Bè, liền kề Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng
 • Quy mô dự án: Gs Metrocity Nhà Bè được phân ra làm 3 khu chính :

+ Khu 1 của dự án là khu đô thị Linear, có diện tích lên đến 115 ha

+ Khu 2 dự án là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích lên đến 57 ha

+ Khu 3 dự án chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích lên đến 76 ha.
heo sơ đồ dự án thì ranh giới dự án trên được chỉ rõ: Phía Bắc giáp rạch Ông Bốn và các dự án kế cận; phía Nam giáp đường Nguyễn Bình; phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ và phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN LÀ AI?

Tập đoàn GS Engineering & Construction được thành lập năm 1969, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vào hạ tầng công cộng và những dự án phát triển quy mô lớn tại Hàn Quốc và các nước khác bằng nguồn nhân lưc và kỹ thuật của mình. GS E&C đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đến Việt Nam, GS E&C mong muốn mở rộng đầu tư trong lĩnh vực phát triển hạ tầng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến Đường Tân sơn Nhất- Bình Lợi- Vành Đai do GS E&C đầu tư từ năm 2004, hoàn thành và bàn giao cho Tp.HCM vào cuối tháng 8/2016. Bên cạnh đó, GS E&C cho hay, hiện tập đoàn đang nghiên cứu để có thể tham gia dự án tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) và metro số 5 (bến xe Cần Giuộc mới – cầu Sài Gòn); đặc biệt, tuyến metro số 5 đang được tập đoàn tiến hành. Các dự án mà tập đoàn này đầu tư tại Việt nam như:

 • khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi
 • Dự án Moonlight Rescidens tại mặt tiền đường Nguyễn Xí Bình Thạnh
 • Dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2
 • Khu đô thị 350ha ở Nhà bè: GS Metro city
 • Khu đô thị 500ha ở Bến Lức Long An

VỊ TRÍ DỰ ÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN

Dự án GS MetroCity nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề với khu Biệt Thự Kenton, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi xe, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm Huyện Nhà Bè. Quy hoạch dự án với hê thống giao thông đầy đủ, kết nối các tuyến đường quang trọng của khu vực giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận lợi, mang lại sự phát triển phồn vinh cho khu vực này.

vi-tri-gs-metro-city-nam-sai-gon

Dự án GS Metrocity Tọa lạc tại vị trí vàng khu Nam Sài Gòn

Gs MetroCity Nam Sài Gòn sở hữu bốn bên điều thuận tiện di chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy:

 • Với phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m) nối từ Huỳnh Tấn Phát đến Phạm Hùng nối dài Quận 8.
 • Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) nối liền từ quận 4 đến cảnh Hiệp Phước.
 • Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận. như khu dân cư 28ha Nhơn Đức, khu dân cư Nhơn Đức Vạn Phát Hưng.
 • Ƥhía Bắc giáp Rạch Ông Bốn giúp giao thông đường thủy dễ dàng, thuận tiện.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN SỞ HỮU TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Tiện ích của dự án được đánh giá mang tầm quốc tế với nhiều loại công năng đa dạng, phụ vụ đối đa nhu cầu của khách hàng. Khu công cộng với diện tích lên đến 34 héc ta, bao gồm các công trình công cộng phục vụ giáo dục, y tế, hành chính, trung tâm thương mại…

Khu đất dành cho giao thông chiếm diện tích hơn 66 héc ta, đảm bảo giao thông trong khu đô thị được thuận tiện, thông thoáng. Khu cây xanh được quy hoạch với diện tích gần 40 héc ta, đảm bảo khu đô thị được cây xanh bao phủ, cùng với sông lớn giúp không khí mát mẻ, anh lành. Các khu chức năng khác chiến diện tích 53 héc ta, mang lại nhiều công năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dân sinh sống trong khu vực.

 • Hệ thống tiện ích về mặt giáo dục, y tế giúp cư GS Metrocity đảm bảo cuộc sống.
 • Các tiện ích thiết thực về ẩm thực, tiêu dùng, thương mại và thể thao của GS Metrocity.
 • Dự án GS Metrocity an ninh tuyệt đối, vệ sinh tuyệt vời.
 • Hệ thống an ninh được thiết lập chặt chẽ.

DỰ ÁN GS METROCITY MANG PHONG CÁCH THIẾT KẾTHEO TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

Gs Metrocity do Tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc phát triển thành khu đô thị hiện đại và cáo cấp nhất TP. Hồ Chí Minh mong muốn mang đến một cuốc sống hiện đại đẳng cấp thương lưu cho người dân Việt Nam. Nơi hội tụ những tinh hoa tốt nhất.

Với phong cách thiết kế khu đô thị Gs Metrocity theo tiêu chuẩn đẳng cấp Hàn Quốc cam kết mang đến cho cư dân tương lại sinh sống và làm việc tại đây một không gian sống hiện đại sang trọng và hoàn hảo, hòa hợp với mảng xanh rộng lớn và sông nước thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng đẳng cấp 5 sao, môi trường sống trong lành nơi tạo dựng những giá trị đích thực của cuộc sống – xứng tầm khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN

 1. Chú trọng vào mảng xanh, tiện ích đồng bộ hiện đại đẳng cấp:

Được quy hoạch bài bản hiện đại, GS Metro city mang đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hiện đại và thông minh của khối dân nơi này. Các tiện ích như giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm là không thể thiếu trong dự án này.

Theo tìm hiểu chúng tôi thấy rằng tại khu dự án GS Metrocity sở hữu tổng diện tích khu cây xanh là hơn 39 hecta bao gồm cây xanh đơn vị ở và cây xanh đô thị. Diện tích mặt nước là 40 hecta, ngoài ra khu chức năng khác bao gồm cây xanh chuyên dụng 12,5 hecta.

2. Giá trị sống: cộng đồng cư dân GS Metrocity văn minh và nhân văn

Dự án khu đô thị GS Metrocity xác định là một dự án đẳng cấp xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự, nhân văn. Chú trọng vào các giá trị sống, trải nghiệm mỗi ngày. Công tác an ninh an toàn tại khu vực được đảm bảo 24/7.

Xây dựng cộng đồng văn minh hiện đại là xu hướng mà chiều chủ đầu tư đang nỗ lực xây dựng cho các khu đô thị mới hiện nay. Không chỉ là xây dựng cơ sở vật chất, công trình chất lượng mà còn là xây dựng không cộng đồng gắn kết, phồn thịnh, đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

3. Khả năng sinh lời của dự án GS Metrocity trong tương lai

Dự án GS Metrocity chính là sản phẩm phân khúc dự án cao cấp tại khu Nam được quy hoạch hiện đại. Trong tương lai sẽ thu hút cư dân về đây sinh sống, lập nghiệp. Những Khách hàng đã từng ở khu Nam, đồng hành cùng Nam Sài Gòn sẽ hiểu hơn bao giờ hết giá trị tương lai của dự án mà trước đây họ đã có dịp trải nghiệm. GS Metrocity cũng sẽ như thế…

Với các giá trị về tiện ích, hạ tầng kết nối giao thông, vị trí gần trung tâm thành phố. Nếu mức giá của sản phẩm hợp lý, căn cứ để sinh lời là hoàn toàn khả thi với khách hàng mua đầu tư sinh lời hay mua ở. Đây là sản phẩm mà chúng tôi đánh giá là đáng đầu tư trong trung và dài hạn.

GIÁ BÁN GS METROCITY NAM SÀI GÒN:

Giá bán nhà phố, biệt thự và căn hộ tại dự án GS Metrocity sẽ được công bố tại ngày mở bán (đang cập nhật)

 • Nhà Phố Gs Metro City có diện tích 5m x 16m, 5m x 18m, 6m x 20 m, 7m x 24m với thiết kế 1 trệt 3 lầu thiết kế sang trọng hiện đại được chủ đầu bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong
 • Biệt thự Gs Metro City Nhà Bè liền kế thiết kế với mẫu 1 trệt 2 lầu: với diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được chủ đầu Gs giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
 • Căn hộ có Diện tích từ 50 – 120m2

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0915.90.96.90 Nhẫn

Email: nhan.datvang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *