Dự án Hot! Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang vào giai đoạn hoàn thành cuối cùng

Dự án Hot! Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang vào giai đoạn hoàn thành cuối cùng
5 (1) vote

Hiện nay khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có thể được xem là dự án có mức giá tốt nhất   hiện nay tại khu vực khu Him Lam Tân Hưng Q7

Hiện tại 3 tháp A, B, C đã hoàn thiện phần thô, dự kiến cuối năm nay bàn giao nhà tháp A, C và tháng 6/2016 bàn giao tháp B. Căn hộ được bàn giao hoàn chỉnh với vật liệu cao cấp chính của Hoàng Anh Gia Lai sản xuất. Phòng bếp được bàn giao   kệ bếp trên, dưới bằng gỗ Xoan Đào, kệ bếp bằng đá Granite và bồn rửa chén Inox hiệu American Standar. Nhà vệ sinh được giao đầy đủ hiệu Amaerican Standar, có bồn tắm đứng và bồn tắm nằm.

bf21a63688ce3a9c41d97cc544106cf4a8af2c46379f637471e9d902e9ce26ec

Phòng khách, phòng ăn được lót đá Granite 60x60cm , tường sơ nước có len chân tường trên dưới bằng gỗ, trần có lót thạch cao và đèn lon cao cấp. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp cũng là của nội thất Hoàng anh Gia Lai, và phòng ngủ cũng được thiết kế trần thạch cao đầy đủ. Hệ thống tủ âm tường trong phòng ngủ đã đáp ứng nhu cầu rất cần thiết của quý khách hàng. Thiết bị điện được bàn giao của hiệu Sino uy tín. Tất cả hệ thống điện nước, cáp, internet, hệ thống ống chờ đều đã có sẵn. Với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ hoàng Anh Thanh Bình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Một lần nữa, khẳng định với quý khách là Hiếm có căn hộ nào có bàn giao giống như căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tại khu vực P.Tân Hưng Quận 7 này. Khách hàng chỉ cần sắm thêm một số trang thiết bị gia đình cần thiết là có thể vào ở ngay rồi. Với mức giá chỉ từ 21.9tr/m2 mà bàn giao nhà hoàn thiện như thế thì còn gì tuyệt vời bằng. Nhanh tay chọn 1 căn là cuối năm nay hoặc trễ lắm là giữa năm 2016 là khách có thể dọn vào ở rồi, hoặc có thể cho thuê ngay. Nhu cầu thuê ở khu vực này rất cao vì ở đây có những thuận tiện nhất định mà không phải nơi nào cũng có được. Với căn 2PN 73m2 có thể cho thuê mức 600USD-700USD, căn 3PN-113m2 cho thuê mức 1000USD-1500USD tùy nội thất thiết kế từng căn hộ.

Từ vị trí dự án là đường D4 P.Tân Hưng Q7 có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực trong thành phố này.

Liên kết vùng hoàng anh thanh bình

Trong vòng bán kính 5-15 phút là có thể di chuyển đến các khu vực như Siêu thị Lotte, Vivo City, trường Đại Học Tôn Đức Thắng, trường ĐH Marketing, trường ĐH cảnh sát nhân dân, Chợ Tân Mỹ, Chợ Tân Quy, các khu dân cư lân cận như KDC Him Lam, Khu căn hộ Sunrise City, khu HAGL1, 2, Phú Mỹ Hưng, bệnh viện FV, Tâm Đức, B.viện Tân Hưng,..Từ dự án đi về trung tâm Sài Gòn cũng dễ dàng qua cầu Kênh Tẻ. Qua khu vực Trung Sơn, Him Lam 6A bằng cầu Him Lam. Dễ dàng về Nhà Bè, Hiệp Phước Cần Giờ bằng đường Nguyễn Hữu Thọ . Về Q2, Q9 qua cầu Phú Mỹ. Còn đi về các tỉnh miền đông nam bộ và miền tây cũng rất thuận tiện. Về Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng theo đường Nguyễn Thị Thập qua cầu Phú Mỹ là có thể lên đường cao tốc TP.HCM-Long Thành- Dầu Dây về các tỉnh trên rất nhanh chóng tiện lợi. Còn về miền tây sông nước thì tiếp theo Nguyễn Hữu thọ, ra Nguyễn Văn linh ra Quốc lộ 1 là có nhiều hướng đi về miền tây như đường cao tốc Bến Lức Trung Lương, đường quốc lộ, bến xe miền tây. Một vị trí quá thuận lợi, một mức giá quá hợp lý, một tiêu chuẩn bàn giao nhà gần như hoàn thiện, vì sao ta không chọn nơi đây để làm chốn an cư ổn định lâu dài để tận hưởng một cuộc sống viên mãn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *