Hoàng Anh Thanh Bình điểm sáng hiếm hoi của thị trường bất động sản Q7

Hoàng Anh Thanh Bình điểm sáng hiếm hoi của thị trường bất động sản Q7
Đánh giá của bạn!

Khi thị trường bất động sản được coi là ảm đảm nhất, người ta nói rằng bất động sản đang đóng băng, đó là những năm cuối 2012. Vậy nhưng không phải tất cả đều mịt mờ, không phải thị trường đóng băng tất cả.

Hoàng Anh Thanh Bình như viên ngọc sáng lấp lánh nhỏ nhoi trên vùng trời Quận 7, Khi ấy vào cuối những năm đó các dự án bất động sản trên toàn quốc gần như yên ả, nhiều chủ đầu tư phá sản, nhiều nhà đầu tư lao đao. Nhưng Hoàng Anh Bình với bước ngoặt nổi bật, sức mạnh tài chính dồi dào của mình, chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai mạnh dạn giảm giá sốc đột ngột bằng 50% giá thị trường, bỗng nhiên Thanh Bình trở thành món hàng hot cực khủng trên thị trường bất động sản.

Hoàng Anh chính thức mở bán Hoàng Anh Thanh Bình với giá bán chỉ 19.8 triệu/m2. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7 được xem là vị trí vàng mà giá cả lại hợp lý như vậy. Nên chỉ sau 2 tháng mở bán block A và C thì số lượng căn hộ được bán lên tới hơn 300 căn hộ ( bình quân 5 căn/ ngày ) khi ấy thị trường quận 7 trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết ngay tại dự án Thanh Bình. Người dân, nhà đầu tư tranh nhu mua căn hộ nơi đây.

Tại sao lại thế? Tại saokhách hàng  lại dành nhau mua trong khi thị trường bất động sản toàn quốc đang xem là đóng băng?

Tại vì: với giá 19.8 triệu. Ai cũng có thể thấy được giá cả như vậy với một vị trí tuyệt đẹp của quận 7 thì quả thật là đã quá sát đáy, quá rẻ để họ mua, họ đầu tư.

Cho tới giai đoạn hiện nay cho dù có rất nhiều dự án lớn rất đẹp và nổi tiếng nhưng Hoàng Anh Thanh Bình vẫn là một dự án được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nơi an cư, có phải chăng là vì giá cả nơi đây quá rẻ, hay vì vị trí vàng tuyệt đẹp của Thanh Bình giúp mọi người có nơi ở thuận tiện? nhưng dự án mỗi ngay qua là mỗi ngày mà số lượng lấp đầy căn hộ được tiến gần.

Nam Sài Gòn đang xây dựng lên dần, Hoàng Anh Thanh Bình là cửa ngõ kết nối các quận trung tâm thành phố với khu vực này, có lẽ giá của nó sẽ không thể tốt hơn. Hay nói cách khác các nhà đầu tư vào dự án họ có thể yên tâm rằng họ sẽ lời khi thị trường ấm lên.

 

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Duy Đại

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Hotline: 094.9999.524

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *