Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park như thế nào

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park như thế nào
Đánh giá của bạn!

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park như thế nào

Tuỳ theo các thông tin khách hàng đã biết về dự án ở các mức khác nhau, đối với mỗi khách hàng thì có các bước khác nhau, nhìn chung đối với khách hàng mới biết về dự án gồm các bước sau:

Thứ nhất, thông tin về dự án Vinhomes Central Park

Quý khách hàng có thể biết thông tin dự án thông qua các kênh truyền thông như : truyền hình, báo chí, tạp chỉ, website, qua đồng nghiệp, người thân hay bạn bè. Ngày nay xu thế công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, nhà nhà dùng Internet, người người dùng Internet nên Google là công cụ tìm kiếm quan trọng, chính vì vậy quý khách có thể mở mạng vi tính ở nhà để xem dự án bằng cách đánh vào ô tìm kiếm của Google từ

:” căn hộ đẳng cấp nhất sài gòn; can ho dang cap nhat saigon; dự án đẳng cấp nhất sài gòn, du an dang cap nhat saigon, căn hộ vinhomes central park; vinhomes central park….” hoặc quý khách vào trang www.datvanggroup.com là thấy ngay dự án Vinhomes Central Park cần tìm, hoặc quý khách có thể gọi điện gặp tư vấn viên thông qua số Hotline 09.199.09.399 – 09.199.77.199 -0917.626.779 để được tư vấn trực tuyến

các thông tin về dự án Vinhomes Central Park với các số liệu của dự án như: quy mô dự án, số căn hộ, số block, số tầng, số tầng hầm, tiện ích và các điểm khác biệt hoá, đặc biệt của dự án, bảng giá cùng phương thức thanh toán.

Quý khách đặt lịch hẹn ngày đi xem nhà mẫu. Các thông tin cần nhớ là tên nhân viên tư vấn cùng số điện thoại, để khi quý khách không biết đường thì nhân viên tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn tận tình cụ thể tới dự án xem nhà mẫu và tư vấn.

Thứ hai, xem nhà mẫu và tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan.

Để xem nhà mẫu thì trước khi đi, quý khách gọi điện cho nhân viên để hướng dẫn con đường đi gần nhất và địa điểm hẹn gặp. Quý khách xem sa bàn dự án gồm các block và các mẫu căn hộ, khi xem nhà mẫu thì quý khách sẽ biết không gian thiết kế cùng các vật liệu đính kèm. Xem hợp đồng mẫu và yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích các điều khoản liên quan. Đưa ra quyết định mua căn hộ, diện tích, số tiền, số tầng cùng mã căn hộ thuộc block chào bán.

Thứ ba, đặt cọc và ký hợp đồng Vinhomes Central Park

Đặt cọc được diễn ra ngay tại nhà mẫu, quý khách đọc các điều khoản liên quan tới vấn đề đặt cọc, quý khách lưu ý: khi đã đặt cọc mà không mua thì quý khách mất số tiền đặt cọc, còn căn hộ đó không may chủ đầu tư bán cho người khác sau khi mình đã làm thủ tục đặt cọc thì chủ đầu tư có trách nhiệm trả lại tiền đặt cọc và đồng thời phải đền thêm số tiền bằng số tiền đã đặt cọc. Vấn đề ký hợp đồng thông thường sau ngày đặt cọc từ 7 ngày đến 15 ngày. Quý khách nhận hợp đồng cùng hoá đơn VAT là xong thủ tục mua bán căn hộ.

 

Logo-dat-vang-group - Copy

Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *