Khai trương căn hộ mẫu The TWO Residence

Khai trương căn hộ mẫu The TWO Residence
5 (1) vote

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc The TWO Residence, chung cư thứ 2 trong khu đô thị Gamuda Gardens. Sự kiện thu hút hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 37m2 -54m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Và với gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 78m2-126m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

Lần đầu tiên, một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại The TWO Residence đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có thể sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến tại các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của mình. Gia chủ có thể sử dụng phòng chính để ở, phòng nhỏ có thể cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện tại để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp tối ưu cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.

Chị Nguyễn Minh Hằng, khách hàng đã tham dự sự kiện cho biết: “Tôi đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tại chung cư The ONE Residence và khi biết Chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu chung cư thứ 2 The TWO Residence, gia đình tôi rất vui và hi vọng nhất định lần này chúng tôi sẽ phải chọn được một căn. Chỉ khi tới thăm căn hộ mẫu của The TWO Residence, vợ chồng tôi không còn băn khoăn và rất hài lòng với thiết kế mới, tối ưu không gian sống với căn hộ Dual-keys này.”

img20160411170119332-residen

Căn hộ “Dual – keys” một trong những thiết kế đột phá thông minh của TWO Residence

Tiện ích khép kín trong khu đô thị

Cư dân tại The TWO Residence còn được tận hưởng mọi tiện ích khép kín, không gian trong lành của Gamuda Gardens – Khu đô thị đáng sống tại Hà Nội. Với những trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Gamuda Gardens, cư dân được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis, phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống, café, siêu thị, văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi động, nhộn nhịp của khu đô thị. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (SIS), trường mẫu giáo IQ Montessori, cư dân The TWO Residence nói riêng và Gamuda Gardens nói chung đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại những môi trường giáo dục quốc tế chất lượng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư khu đô thị Gamuda Gardens, tòa The TWO Residence được xây dựng trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe The TWO Residence còn được thiết kế đặc biệt với đầy đủ tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *