Nên đầu tư và mua bất động sản nào ở Sài Gòn trong năm 2015

Nên đầu tư và mua bất động sản nào ở Sài Gòn trong năm 2015
Đánh giá của bạn!

Nên đầu tư và mua bất động sản nào ở Sài Gòn trong năm 2015 là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất năm 2015, chuyên gia sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan toàn cảnh thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2015.

Để có chung tiêu chí so sánh thì chúng ta theo quan điểm: nhà đầu tư quan tâm tới suất sinh lợi còn khách hàng mua để ở sẽ quan tâm mạnh khu dân cư hiện hữu cùng môi trường sống.

Trong năm 2015, quý khách hàng nên đầu tư vào các dự án có suất sinh lời cao như : Hồng Hà Riverside, Hoàng Anh Thanh Bình, đất nền Dương Hồng, biệt thự Garlleria, Jamona City, Lotus City, Masteri Thảo Điền….

Khách hàng mua để ở cần quan tâm các dự án như Hoàng Anh Thanh Bình, Himlam Riverside, Vinhomes Central Park, đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn…

Để đưa được nhận định trên, chuyên gia căn cứ theo các yếu tố ảnh hưởng tới việc đầu tư và mua bất động sản để ở như: giá, vị trí, tiện ích, không gian sống, môi trường sống, tiềm năng phát triển, thanh toán, thương hiệu chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng hiện hữu, thiết kế bất động sản…từ đó để đưa ra các tiêu chí cho từng phân khúc khách hàng, nói tới để ở thì quý khách hàng quan tâm mạnh yếu tố môi trường sống, tiện ích căn hộ, tiện ích khu vực, cơ sở hạ tầng hiện hữu…đó là những nhân tố ảnh hưởng mạnh nhất tới quyết định của quý khách hàng.

Đối với khách hàng là nhà đầu tư thì họ cũng quan tâm tất cả các yếu tố trên, song vì họ quan tâm tới lợi nhuận nên họ sẽ có các yếu tố họ quan tâm mạnh hơn như: giá, tiềm năng phát triển và vị trí bất động sản để đưa ra các quyết định của mình, nhiều khách hàng còn lướt sóng – khi họ quan tâm về giá. Nói tới bất động sản thì nhà đầu tư rất quan tâm tới tính thanh khoản của bất động sản mình đầu tư, họ quan niệm rằng phải mua được giá thấp và kỳ vọng bán giá cao để thu chênh lệch – từ chênh lệch đôi khi nói nhưng nhiều khách hàng mua lại vẫn cảm thấy khó chịu, nên từ này chính xác sẽ được hiểu là hao phí công sức của nhà đầu tư phải bỏ ra để có một sản phẩm bất động sản đẹp như các hao phí: phí đặt cọc, thời gian xem xét đầu tư dự án nào, căn hộ nào, mã căn hộ cùng tầng đẹp, view nhìn toàn cảnh đẹp và thoáng và công sức tìm khách hàng mua để ở hoặc các nhà đầu tư thứ cấp từ F2 trở về đi. Để có tính thanh khoản cao thì họ phải lựa chọn vị trí bất động sản có vị trí đẹp, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và giá tốt, để sau này họ thích bán lúc nào cũng được để xoay chuyển dòng tiền. Song song với việc kỳ vọng về bất động sản thì nhà đầu tư cũng rất lo về các nhân tố chịu rủi ro như sự sang nhượng có dễ dàng không,sau này tiềm năng phát triển có mạnh không, nếu không bán được thì họ có nguy cơ mất tiền đặt cọc hoặc phải nộp thêm tiền theo tiến độ với kỳ vọng bán được giá cao để bù đắp hao phí cùng lãi suất ngân hàng và đặc biệt là chi phí cơ hội khi phải nghiêm cứu về bất động sản định mua hay đầu tư.

Tất cả các vấn đề quý khách hàng ngại và tốn nhiều công sức tìm kiếm… hãy để sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng phục vụ quý khách hàng các nhu cầu về bất động sản.

Quý khách hàng có thể gọi bất kỳ thời gian nào và tất cả các ngày trong tuần để được tư vấn một cách chính xác và nhiệt tình nhất.

unnamed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *