Nhanh tay sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park Vị trí đẹp view sông

Nhanh tay sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park Vị trí đẹp view sông
Đánh giá của bạn!

Nhanh tay sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park Vị trí đẹp view sông

Hôm nay ngày 20.10 dự án Vinhomes Central Park được đăng tải trên các trang mạng và tạp chí uy tín như Vnexpress.net; Dantri.com.vn; datvanggroup.com; baomoi.com…và các forum diễn đàn đã đăng tài cách đây từ hơn 1 tháng trước. Đây là dự án được cộng đồng khách hàng quan tâm nhất, đang là dự án mang sinh khí mới cho thị trường bất động sản Sài Gòn với quy mô lớn trên 43ha với mảng xanh là 13,8ha, trung tâm thương mại 40.000 m2; tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam 81 tầng cùng bến du thuyền đẳng cấp 5 sao và hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội được cộng đồng biết đến như là một dự án Hot nhất. Việc sở hữu căn hộ nơi đây là mơ ước của nhiều quý khách hàng, tất cả tiện ích được bố trí trong khu đô thị Vinhomes Central Park.

Dự án được các nhà đầu tư mua nhiều cùng Việt Kiều, sắp tới dự án được dự báo là những căn vị trí đẹp, view sông, diện tích từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ trở nên khan hiếm và sẽ tăng cao, có lợi cho nhà đầu tư. Khách hàng có thể ngồi ở nhà cũng mua được căn hộ Vinhomes Central Park, bởi tất cả quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả thông tin như: hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng đính kèm, cùng các hình ảnh căn hộ mẫu… trên trang www.datvanggroup.com

Khách hàng có nhu cầu mong muốn các căn vị trí đẹp view sông, hướng đông nam thoáng mát, thì ngay từ bây giờ quý khách vui lòng gọi ngay cho sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình nhất.

  • Dịch vụ phục vụ khách hàng
  • Chọn căn hộ theo tuổi
  • Chọn hướng căn hộ theo cung mạng.
  • Chọn hướng cửa chính, hướng bếp, hướng view và phòng ngủ theo phong thủy

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – đơn vị phân phối chính thức dự án này.

Logo-dat-vang-group - Copy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *