Những Thông Tin Mới Về Đất Nền Long Thành, Đồng Nai

dat nen Long Thanh, DN
Những Thông Tin Mới Về Đất Nền Long Thành, Đồng Nai
5 (1) vote
  • 002Các dự án mới tách thửa và hoàn chỉnh pháp lý đầu năm 2018
  • Giá gốc ban đầu chỉ 1,2 tỷ/ 1 lô (500m2) – Bắt đầu bán từ tháng 3/2018.
  • Có 3 tuyến đường chính kết nối Tp.HCM với Long Thành một cách thuận tiện là Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành và tuyến qua phà Cát Lái
  • Đó là những cơ hội tốt cho việc sở hữu và đầu tư sinh lời bất động sản ở đây.

1. Theo ghi nhận của chúng tôi, năm 2017 vừa qua có sự chững lại của thị trường đất nền Long Thành, nhưng chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên do chủ yếu xuất phát bản thân các dự án đất nền đó chưa hoàn thiện pháp lý và tách nền (do cơ quan chức năng Đồng Nai tạm ngưng để xiết lại quản lý. Nguyên nhân thứ hai từ tâm lý người mua và nhà đầu tư muốn chờ đợi một chính sách pháp lý hoàn chỉnh từ phía cơ quan nhà nước.

Từ cuối 2017 đầu năm 2018  khi cơ quan chức năng nối lại việc chứng nhận pháp lý thì việc cấp sổ, phân lô diễn ra nhanh chóng hơn nên đã thúc đẩy các giao dịch mua bán và chuyển nhượng. Số lượng khách hàng và nhà đầu tư đổ về đây tìm kiếm ngày càng nhiều, đã có một số giao dịch chuyển nhượng thành công.

2. Tổng hợp số liệu và cập nhật giá thực tế từ chính những giao dịch mới nhất ở các dự án và khu vực này. Cụ thể là những đất nền ở những dự án như sau:

  • Đất nền xã Long Phước, đường Bầu Cát:

1,25 tỷ / lô (500m2), đường xe hơi lớn, gần UBND xã, khu dân cư hiện hữu và khá đông đúc, gần sân bay Long Thành. Đã có sổ đỏ, tương đương khoảng 2,5 triệu/m2 .

  • Đất nền trong khu quy hoạch xã Long Phước:

580 tr/ lô (125m2), đường 8m, khu dân cư hiện hữu, gần sân bay Long Thành. Đã có sổ, tương đương khoảng 4,6 triệu/m2 .

  • Đất nền trong khu quy hoạch xã Long Phước:

520 tr/ lô (106m2), đường nội khu, gần khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu. Đã có sổ, tương đương khoảng 5 triệu/m2 .

002

3. Phương án đầu tư kinh doanh:

Qua tham vấn và trao đổi trực tiếp với khách hàng thời gain qua, chúng tôi tổng hợp ý kiến và tạm rút ra một số phương án để kinh doanh sở hữu bất động sản đất nền ở đây như sau:

  • Đối với khách hàng mua để ở:

+ Giá hợp lý, tổng số tiền vừa phải và không lớn, dư địa và kỳ vọng tăng giá khi chuyển nhượng bán lại còn rất lớn.

+ Pháp lý hoàn chỉnh, xây dựng được ngay và dễ dàng.

+ Giao thông thuận lợi cho việc đi lại đối với những người phài làm việc ở xa. ở Tp.HCM hay Biên Hòa đều có thể đi về trong ngày.

+ Khu dân cư hiện hữu, nên các tiện ích (những cái thiết yếu và cơ bản nhất) như chợ, trường học, bệnh viện đều đã có và an ninh khu vực khá tôt.

  • Đối với khách mua đầu tư:

Đây là một bài toán tổng hợp và khá dài nên chúng tôi có thể tư vấn và trao đổi với quý khách hàng và nhà đầu tư một cách trực tiếp, hoặc ngay tại trụ sở văn phòng chính của công ty chúng tôi tại Quận 9.

Chúng tôi cũng có xe ô tô đưa đón khách hàng từ Tp.HCM đi thăm dự án hàng tuần. (địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS ĐẤT VÀNG #743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Q9)

dat nen Long Thanh, DN

dat nen Long Thanh, DN

Quý khách vui lòng liên hệ: 0908 666 486 (Mr. Đạt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *