Bán 2,000đ triệu - Căn hộ, Căn hộ cao cấp
50 m22 Bedrooms2 Bathrooms1 Garage  Add to Favorites Print
Căn hộ Gold View quận 4 – cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm Sài Gòn
Đánh giá của bạn!

Thị trường bất động sản đã sang một chu kỳ mới, các dự án được chào bán rầm rộ như Sunrise City View, Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Grand Riverside quận 4, Hoàng Anh Thanh Bình, Himlam Chợ Lớn, căn hộ Ngọc Phương Nam quận 8, Căn hộ Florita quận 7 và Gold View quận 4. Trong đó dự án Gold View đang được cộng đồng chào đón rất nhiệt tình, hiện đã có rất nhiều khách hàng tham gia đặt chỗ.

gold-view-lien-ket-vung

Gold View quận 4 được coi là dự án có vịt rí đẹp nhất trong các dự án trên bến Vân Đồn, chỉ với khoảng 2 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản vị trí vàng, liên kết kim cương, chính vì vậy đi đến các vùng, các quận hết sức thông thoáng và dễ dàng. Gold View có không gian sống vô cùng mát mẻ và dễ chịu, nơi đây được hơi gió và hơi nước ngập tràn không gian sống. Từ trung tâm Sài Gòn với bán kính khoảng 2 km sẽ rất khó để kiếm tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng chỉ với 2 tỷ,ở nơi đây quý khách được tận hưởng tiện ích khu trung tâm với các trung tâm thương mại cực lớn, các siêu thị điện máy cùng nơi làm việc ở các  tòa nhà trung tâm Q1 – môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp của các tập đoàn hàng đầu thế giới.tong-quan-gold-view-quan-4

Căn hộ Gold View quận 4 thực sự là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng mua để ở hay đầu tư đều rất sinh lời, với khách hàng mua đầu tư thì vị trí sẽ quyết định giá trị thặng dư của thương vụ đầu tư, đối với khách hàng mua để ở thì môi trường sống chiếm vai trò quan trọng, nơi đây không khí trong lành thoáng mát, đến một lần là thích ngay, gold view thể hiện đẳng cấp người thành đạt.

imperia-nguyen-huy-tuong-phoi-canh

Quý khách cần thông tin về dự án Gold View, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn lựa chọn căn hộ tốt nhất

Hotline: 09199.09.399 – 094.9999.524

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm