Bán 2,535đ triệu - Căn hộ, Căn hộ trả góp
113.71 m23 Bedrooms2 Bathrooms1 Garage  Add to Favorites Print
Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình giảm 15%
Đánh giá của bạn!

Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 7, nơi cách Chợ Bến Thành chỉ 2,5km, được chào bán với giá chỉ 2.535 tỷ/căn hộ diện tích 114m2.

hoang-anh-thanh-binh3

Thời điểm bàn giao căn hộ vàn tháng 6 năm 2016, cuối tháng 7 năm 2015 khách hàng ký hợp đồng năm 2012 sẽ nhận bàn giao thô trước.

Tiến độ dự án đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, các thiết bị vệ sinh, đá và sàn gỗ đang được thi công khẩn trương , nhìn từ xa cũng có thể cảm nhận dự án được xây dựng bề mặt ngoài tòa nhà được phun lên lớp sơn màu trắng, nhìn rất sang trọng, đứng ở cầu Nguyễn Văn Cừ cũng có thể nhìn trọn vẹn toàn dự án.

Đây được coi là thời cơ cuối cùng của quý khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản trung tâm quận 7, so với các dự án lân cận thì Hoàng Anh Thanh Bình có các lợi thế như giá cạnh tranh nhất, thiết kế đẹp và khoa học, các phòng ngủ đều hướng sáng, khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng lớn, view nhìn trung tâm Sài Gòn rất đẹp.

Phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn, chỉ cần 9% là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản trung tâm, hơn nữa còn được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% trong vòng thời gian lên đến 20 năm, với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn 6.99%/năm, thủ tục hồ sơ xét duyệt vô cùng đơn giản.

QUý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được vị trí đẹp nhất

 

 

Bản đồ

Có thể bạn quan tâm