Tâm lý nhà đầu tư đối với căn hộ & biệt thự Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon)

vinhomes-central-park-saigon
Tâm lý nhà đầu tư đối với căn hộ & biệt thự Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon)
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park con sóng lớn thị trường bất động sản Sài Gòn, Vinhomes Central Park đẳng cấp nhất Việt Nam, Vinhomes Central Park với những ưu đãi siêu khủng, Vinhomes Central Park vị trí đắc địa bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Central Park vị trí đẹp view sông, Vinhomes Central Park với những tiện ích vượt trội, mua Vinhomes Central Park, bảng giá Vinhomes Central Park là những điểm nóng của dự án

Tâm lý nhà đầu tư đối với dự án Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon), dự án đẳng cấp nhất Việt Nam được coi là nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn với các tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng với điểm nhấn là mảng xanh, trung tâm thương mại, bến du thuyền… mệnh danh là hòn ngọc viễn đông. Đây là dự án Hot nhất tại thời điểm này nên Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng có đôi điều lưu ý  nhà đầu tư cần quan tâm khi đầu tư mua dự án Vinhomes Central Park.

Vinhomes central park

Vinhomes central park

Suất sinh lời Vinhomes Central Park

Đây là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn nên chắc chắn sẽ cuốn hút hầu hết các giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng mua để ở nên chắc chắn đây là bất động sản có giá trị và còn gia tăng mạnh trong tương lai. Khách hàng chỉ cần đầu tư khoảng 2 tỷ/căn là có cơ hôi sinh lời khi có sóng thị trường là bán ra, cùng với việc kết hợp với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để biết tình hình thị trường cũng như thời điểm bán chốt lời. Nhà đầu tư luôn luôn coi vị trí là yếu tố mạnh nhất trong quyết định đầu tư bất động sản, yếu tố này luôn luôn đúng.

Độ lướt sóng của Vinhomes Central Park

Đây là dự án có độ lướt sóng tốt bởi khách hàng nhiều hơn so với số lượng căn hộ công bố chào bán, cung cầu quyết định góc độ lướt sóng kết hợp với yếu tố thời điểm, việc chọn căn hộ ưng ý của người mua nhà thực sự rất quan trọng nên việc họ chấp nhận bỏ thêm tiền chênh lệch để sở hữu căn hộ theo ý mình thích, so với các dự án khác thì góc độ chênh lệch hoàn toàn là chấp nhận được.

Tiềm năng phát triển của Vinhomes Central Park

Nơi đây tiềm năng phát triển thành trung tâm Sài Gòn, đã có độ dịch chuyển ngành nghề, công ty về khu vực Vinhomes Central Park, các tập đoàn nước ngoài cũng như một số tập đoàn tại Việt Nam đã định hướng việc di rời văn phòng về khu vực trung tâm tương lai của Sài Gòn. Minh chứng rõ nhất là đã hình thành phố bất động sản trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, tấp nập nhân viên môi giới bất động sản. Vinhomes Central Park với quy mô lớn cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất của cộng đồng dân cư Việt. Hơn nữa Vinhomes Central Park với nhiều điểm nhấn vươt trội nhất đã làm gia tăng giá trị bất động sản nơi đây, thể hiện đẳng cấp của gia chủ khi sở hữu bất động sản tại đây.

vinhomes-central-park-sai-gon

Tính thanh khoản của Vinhomes Central Park

Căn cứ nhiều yếu tố để xác định tính thanh khoản, nó hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố thị trường, nếu thị trường tốt thì mang lại tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư, ngược lại thị trường không tốt thì tính thanh khoản thấp, ảnh hưởng sức ra hàng của nhà đầu tư, ảnh hưởng tới suất sinh lời , thậm chí nếu nhà đầu tư kẹt tiền thì phải bán lỗ để xoay chuyển dòng vốn. Đây là bất động sản giá trị cao nên số khách hàng đáp ứng được tài chính sẽ không nhiều như các phân khúc khác, sẽ khó trong việc tìm kiếm khách hàng để bán gấp, ngược lại đây là bất động sản vị trí đắc địa nên cũng là thuận lợi rất lớn trong tính thanh khoản, mỗi một nhà đầu tư  ở từng hoàn cảnh khác nhau, khách hàng mua để ở cũng ở các tình trạng khác nhau, nên việc khớp giao dịch đòi hỏi phải có nhân viên sàn giao dịch bất động sản để tạo cầu nối bán hàng, khớp các khách hàng có từng hoàn cảnh cụ thể kết hợp với nhà đầu tư ở các tình trạng khác nhau để đi đến giao dịch.

Độ rủi ro khi đầu tư Vinhomes Central Park

Số lượng cung  lớn, lên tới 10.000 căn hộ, tác động cung cầu thị trường để quyết định lên tính thanh khoản của bất động sản, dự án mới triển khai nên cũng có rủi ro tiềm ẩn trong tiến độ xây dựng. Quy mô lớn nên cũng đòi hỏi sự đồng bộ cao, đây là dự án có nhiều điểm khó nên phải đòi hỏi sự quyết tâm lớn của tập đoàn. Tình hình chứng khoán có nhiều ảnh hưởng tới thị trường bất động sản. Một rủi ro cũng hay gặp phải đó là việc lựa chon căn hộ ở tầng cao hay thấp, view nhìn ra hướng nào… cũng là tiêu chí để khớp giao dịch thành công. Rủi ro khi có nhiều dự án mới cao cấp và giá bán cạnh tranh hơn… đó là những vấn đề cần lưu ý khi đầu tư Vinhomes Central Park.

Đa chức năng bất động sản Vinhomes Central Park

Sự đa dạng ở chức năng tiện ích bất động sản và cũng là sự đa dạng trong mục tiêu đầu tư bất động sản của nhà đầu tư như mua đầu tư, để ở và mục tiêu cho thuê. Sự luân chuyển các mục tiêu có đáp ứng được mục tiêu lợi nhuận của nhà đầu tư hay không là vấn đề đáng quan tâm. Với mục tiêu cho thuê thì giá thuê tại thời điểm này ở khu vực Vinhomes Central Park so với lãi suất thị trường thì có cao hơn không, có hấp dẫn không. Với mục tiêu bán lại mà gặp khó khăn thì giải pháp để ở có Ok không, đó là những câu hỏi đòi hỏi phải có giải pháp cho cac tình thế có thể xảy ra.

Thời điểm mua vào và thời điểm bán ra để kiếm lợi nhuận nhiều nhất

Cùng là những khách hàng đầu tư cùng  một dự án nhưng có khách hàng thì kiếm lợi nhuận cao, có những khách hàng lại lỗ … muôn hình muôn vẻ, đối với căn hộ thì sẽ có 3 đợt sóng: đợt thứ nhất là trong giai đoạn mở bán ; đợt thứ hai là giai đoạn sắp hoàn thiện phần thô, giai đoạn tăng thứ ba là thời điểm chuẩn bị bàn giao căn hộ, đó là 3 đợt tăng chính và tăng mạnh nhất. Ngoài ra còn các đợt tăng như khi có chính sách mới về bất động sản ảnh hưởng tới tính thanh khoản cũng như nhu cầu gia tăng của khách hàng mua.

Quý khách hãy gọi sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn một cách chuyên sâu nhất.

  • Đơn vị tư vấn úy tín và chuyên nghiệp
  • Đơn vị truyền thông và quảng cáo mạnh
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết nhiệt tình
  • Tư vấn miễn phí phong thủy chọn căn hộ
  • Hướng dẫn và tư vấn miễn phí xem nhà mẫu và chọn căn hộ tốt nhất.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng rất tốt.
  • Độc quyền phân phối các căn vị trí đẹp
  • Mua bán ký gửi Vinhomes Central Park cho nhà đầu tư.

 

Logo-dat-vang-group - Copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *