Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ
Đánh giá của bạn!

Đây là căn hộ có nhiều khách hàng thích và lựa chọn nhất, đơn giản vì diện tích vừa phải chỉ khoảng từ 60 đến 80m2, tổng giá tiền cũng chỉ dao động khoảng hơn 2 tỷ, với căn hộ loại phân khúc này rất phù hợp để ở và đầu tư; với đầu tư thì nó thể hiện tính thanh khoản cao và suất sinh lợi kỳ vọng cũng rất tốt.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 60 đến 80m2 ; 2 toilet, 1 ban công nhìn ra ngoài trời… đây là căn hộ có thiết kế thoáng và sáng, hài hoà giữa các phòng. Phân khúc khách hàng thích căn hộ này là các gia đình trẻ với số lượng khoảng 4 thành viên và những người thành đạt ngoài 60 tuổi muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh và tiện nghi, tiện ích đầy đủ như ở Vinhomes Central Park. Căn hộ 2 phòng ngủ này kỳ vọng sẽ hết nhanh và trở lên khan hiếm nhanh vì có sự tham gia của giới đầu tư mua với số lượng lớn nhằm tìm kiếm khoản sinh lợi cao và nhanh.

Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ Hot như vậy là kế thừa vị trí đắc địa của dự án cùng thương hiệu Vinhomes lừng danh với các tiêu chuẩn 5 sao, hơn thế nữa vị trí này có view sông Sài Gòn thoáng mát trong lành với giá trị tầm trung so với các căn hộ lớn khác.

Logo-dat-vang-group - Copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *