Vinhomes Central Park đô thị xanh lớn nhất Sài Gòn bên bờ sông thơ mộng

vinhomes-central-park-saigon
Vinhomes Central Park đô thị xanh lớn nhất Sài Gòn bên bờ sông thơ mộng
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park đô thị xanh lớn nhất Sài Gòn bên bờ sông thơ mộng

Mảng xanh là một xu thế mới của căn hộ ngày nay, điều dễ nhận biết là các dự án càng nhiều mảng xanh, càng nhiều khuôn viên cảnh quan cây xanh thì càng được đánh giá là cao cấp. Ngày nay nhiều dự án xây với mật độ xây dựng quá cao khiến cuộc sống cư dân cảm tưởng chật chội hơn, giồng như ở trung tâm thành phố, yếu tố mảng xanh đang trở thành nhân tố mới và mạnh nhất tới quyết định mua bất động sản của phân khúc cao cấp. Điều đó minh chứng một điều cuộc sống của người dân đã được nâng lên một tầm cao mới, chính vì vậy các chủ đầu tư bất động sản cũng luôn luôn phải thích ứng thị trường, nắm bắt nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

hồ-bơi-vinhomes-central-park

hồ-bơi-vinhomes-central-park

Dự án càng nhiều mảng xanh thì không gian sống luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái, điều đó tương đồng với việc có nhiều khu vui chơi cho người già, cho trẻ em. Mỗi sáng cư dân được hít thở bầu không khí trong lành sẽ làm gia tăng nhiều về cảm giác sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần hăng xay làm việc, yếu tố mảng xanh bây giờ còn quan trọng hơn yếu tố hồ bơi. Đơn giản vì mảng xanh đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người mọi lứa tuổi, còn hồ bơi thông thường thích hợp với trẻ con và giới trẻ, còn người già thì không ảnh hưởng mấy, có cũng được, còn không cũng chẳng sao, nhưng phải có khu tập thể dục dưỡng sinh.

công-viên-vinhomes-central-park

công-viên-vinhomes-central-park

Điểm nhấn của Vinhomes Central Park với bến du thuyền dài hơn 1.150m đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao của thế giới, đây là sự khác biệt, là bước đi tiên phong của chủ đầu tư VinGroup, xứng đáng là đầu tàu của lĩnh vực bất động sản, triển khai dự án Vinhomes Central Park với nhiều cái nhất và cái khó chưa ai làm được tại thị trường Việt Nam.

 

Các bài cùng chuyên mục

Vinhomes Central Park thổi luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản Sài Gòn

Căn hộ Vinhomes Central Park với những ưu đãi siêu khủng khi mua

Căn hộ Vinhomes Central Park theo nhận định của chuyên gia

Vinhomes Central Park bắt nguồn cảm hứng từ Central Park New York

 

Logo-dat-vang-group - Copy
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *