Vinhomes Central Park dự án Hot nhất năm 2014

Vinhomes Central Park dự án Hot nhất năm 2014
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park dự án Hot nhất năm 2014

Vinhomes Central Park nổi tiếng ở sự đẳng cấp và quy mô lớn với vị thế đẹp và đắc địa, chính vì vậy đã gây lên một tiếng vang lớn cho toàn thị trường bất động sản vốn đang còn đang trong giấc ngủ mê. Đây là một sản phẩm bất động sản nổi tiếng của một tập đoàn số 1 bất động sản của Việt Nam. Vinhomes Central Park thổi một luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản toàn Việt Nam, hy vọng một thời kỳ mới với nhiều khởi sắc hơn.

Cộng đồng môi giới quan tâm là lớn nhất từ trước tới nay, qua 6 buổi training dự án Vinhomes Central Park với tổng cộng khoảng 15000 nhân viên môi giới của hơn 80 sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy đã thổi bùng nên sự kỳ vọng của cộng đồng môi giới về một viễn cảnh huy hoàng mang tên Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park có những điểm nhấn đặc biệt mà không dự án nào có được, đó là một đô thị xanh chiếm 32% diện tích giống như tên gọi Central Park, hơn nữa Vinhomes Central Park được thiên nhiên ban tặng, luồng sinh khí của sông Sài Gòn với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Vinhomes Central Park được triển khai bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam, VinGroup là tập đoàn có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam cùng với thương hiệu đã được khẳng định trong toàn cộng đồng môi giới cũng như khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án mà VinGroup triển khai.

Dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất chưa từng thấy, chưa có một chủ đầu tư nào có thể sánh kịp về tốc độ giống như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở chữ ” Tốc”. Biệt thự & trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành trong năm 2015, căn hộ sẽ bàn giao vào năm 2016( chỉ có 24 tháng triển khai), hoạt động tổng thể toàn khu sẽ hoạt động trong năm 2017.

Dự án Vinhomes Central Park có tiện ích nhiều nhất như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, Spa, sân trượt tuyết, khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng lớn 13,8 ha.

Vinhomes Central Park có chất lượng chăm sóc dịch vụ đạt chuẩn quốc tế 5 sao như: chăm sóc tại gia, phục vụ 24/24, hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, hệ thống lọc nước hiện đại đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Đó là những điểm nhấn để làm nên một dự án Vinhomes Central Park hoà hoa tráng lệ bậc nhất Sài Gòn.

Vinhomes Central Park nơi hạnh phúc ngập tràn.

 

Nguyễn Văn Quảng  Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Hotline: 09.199.09.399 – 09.199.77.199
Google
Protected by Copyscape Web Plagiarism Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *