Vinhomes Central Park giá bao nhiêu

Vinhomes Central Park giá bao nhiêu
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi mà không chỉ khách hàng quan tâm nhất mà nhân viên môi giới cùng nhà đầu tư cũng rất quan tâm, giá là một thông tin nóng bỏng nhất, bởi nó quyết định đẳng cấp cũng như quyết định mua bán. Trên 80 sàn giao dịch bất động sản quan tâm cùng hơn 3000 nhân viên môi giới mong mỏi thông tin này.Mọi thông tin từ tập đoàn VinGroup đều rất kín, chỉ khi VinGroup đăng thông tin thông cáo báo chí thì lúc đó thông tin mới được coi là chính thức và lúc đó các sàn giao dịch cùng nhân viên môi giới mới được chào giá tới khách hàng. Sau đây là một số nhận định về giá của căn hộ Vinhomes Central Park.

vinhomes-central-park-sai-gon

Giá Vinhomes Central Park khoảng bao nhiêu là hợp lý?

Đây là căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam với chất lượng và đẳng cấp nên giá chắc chắn sẽ cao hơn các dự án khác tại Sài Gòn thời điểm này, một số dự án có giá cao cũng khoảng 40 triệu/m2 giao hoàn thiện, với thời điểm kinh tế khó khăn như bây giờ thì giá chủ đầu tư mong muốn bán cao cũng rất khó khăn để ra quyết định, bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá:

Thứ nhất, cung cầu là yếu tố quan trọng nhất, theo thông tin từ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng thì trong quý 4 này có khoảng 30.000 căn hộ cao cấp được chào bán, đó đều là các dự án vị trí đẹp cùng chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp. Chính vì vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Thứ hai, giá các bất động sản cùng vị trí, cùng khu vực cũng ảnh hưởng tới giá bán căn hộ,nhiều khi không phải định giá thấp là bán chạy, định giá cao là khó bán, đơn giản tùy theo phân khúc cùng tâm lý khách hàng. Người Việt luôn tâm đắc câu nói ” tiền nào của ấy”

Thứ ba, sự cần thiết của dòng vốn chủ đầu tư, chủ đầu tư đnag trong giai đoạn cần vốn hay không, dòng tiền có ổn định không. Một điều mà chủ đầu tư nào cũng mơ ước là thu về dòng tiền mặt càng nhanh càng tốt, chính vì vậy chiến lược bán hàng sẽ là đánh nhanh rút gọn, để bán số lượng căn hộ lớn nhất trong thời gian ngắn nhất, giảm thiểu rủi ro về dòng tiền mặt, tránh được các áp lực và các giá trị cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Phương án này nhiều khả năng sẽ được áp dụng.

Thứ tư, sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia.

Thứ năm, phụ thuộc vào chất lượng công trình cùng sự đẳng cấp của căn hộ.

Vinhomes Central Park có nhiều lợi thế về cạnh tranh vượt trội như:

Vị trí đắc địa nhất Sài Gòn

Bến du thuyền đẳng cấp

Hệ thống trường học Vinschool

Bệnh viện Vinmec

Trung tâm thương mại hơn 40.000 m2

Khuôn viên cảnh quan cây xanh hơn 13,8 ha

Các Block đều có hồ bơi….

Để biết thông tin về giá bán sớm nhất , vui lòng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo-dat-vang-group - Copy
Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *