Vinhomes Central Park – thiên đường cuộc sống đẳng cấp nhất

Vinhomes Central Park – thiên đường cuộc sống đẳng cấp nhất
Đánh giá của bạn!

 VINHOMES CENTRAL PARK- THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG, nơi mà quý khách hàng khát khao mong muốn cho mình được sở hữu bất động sản đắc địa bậc nhất Sài Gòn, nơi mà tất cả các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đều được hội tụ tại khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, được mênh danh là hòn ngọc viễn đông – Vinhomes Central Park.

Vinhomes Sài Gòn với quy mô trên 43 ha trải dài từ Sài Gòn Pearl đến Cầu Sài Gòn, bao gồm các chức năng: căn hộ để ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn 5 sao, trường quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Vinhomes với điểm nhấn là nhiều mảng xanh trên 38.000 m2; quỹ đất dành cho giáo dục mẫu giáo trên 3700 m2; trung học cơ sở gần 18000 m2); khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2, đặc biệt dự án có tòa nhà cao 81 tầng, cao nhất việt Nam.
Được khởi công xây dựng từ 2014, thời gian dự kiến hoàn thành 2017 sẽ hoàn thiện khu đô thị Vinhomes Sài Gòn.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Central Park

Vinhomes toạ lạc tại vị trí vàng của Sài Gòn, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ và mặt tiền sông Sài Gòn, liền kề các dự án như Sài Gòn Pearl, The Manor, khu du lịch Văn Thánh… thuận lợi cho việc dịch chuyển tới các trung tâm như chợ Bến Thành, dịch vụ tại các trung tâm sầm uất nhất của thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và thêm nhiều thời gian dành cho gia đình của mình.
Phía bắc là cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview.
Phía đông là sông Sài Gòn, nhìn sang khu vực quận 2, đảo Kim Cương, cầu Phú Mỹ.
Phía nam cũng là sông Sài Gòn( hướng đông nam),  tiếp giáp với  Sài Gòn Pearl, view nhìn cầu Thủ Thiêm, Bến Nhà Rồng.
Phía tây là đường Nguyễn Hữu Cảnh, view nhìn The Manor, Khu du lịch Văn Thánh, toà nhà cao nhất Sài Gòn Bitexco.
Vinhomes Central Park đẳng cấp 5 sao sang trọng trong thiết kế căn hộ để ở:
Vinhomes được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn bởi được xây dựng theo thiết kế chuẩn thương hiệu Vinhomes, chuyên nghiệp và đẳng cấp từ quá trình  thiết kế kỹ lưỡng tới từng chi tiết, các trang thiết bị nội thất đều thuộc nhãn hiệu cao cấp hàng đầu. Hơn thế nữa, dự án được tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam-VinGroup làm chủ đầu tư, chiến lược của Vingroup là lấy chất lượng công trình và vị trí tạo dựng lên thương hiệu VinGroup.

Vinhomes Central Park nơi hạnh phúc ngập tràn

Vinhome Sài Gòn – một kiệt tác ven sông, vị trí vàng của Sài Gòn với giao thông thuận tiện, view sông Sài Gòn, Vinhomes Central Park  được thiên nhiên ưu ái ban tặng, nơi vượng khí vượng tài  “tựa sơn hướng thuỷ – tựa về trung tâm thành phố hướng ra sông Sài Gòn” với lịch sử trên 300 năm, thành phố Hồ Chí Minh  phát triển được phần lớn nhờ vào cảng Sài Gòn, người xưa ví như hòn ngọc viễn đông, ngày hôm nay tại nơi đây được phát triển thành khu đô thị cao cấp đẳng cấp 5 sao hàng đầu việt Nam do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư sẽ hứa hẹn và tái hiện thành Hòn Ngọc Viễn Đông – nơi mơ ước và là niềm tự hào của người Việt Nam được an cư tại Vinhomes Sài Gòn.

Vinhomes Central Park sẽ bàn giao hoàn thiện toàn khu vào năm 2017

Hiện nay, các dự án ở Sài Gòn còn nhiều dự án bị chậm và trễ tiến độ thì VinGroup như mang một luồng gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía nam thêm sôi động hơn, với phân khúc đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao cao cấp cùng các tiện ích hàng đầu. Với phân khúc thị trường như thế này thì các dự án thuộc phân khúc cao cấp ở Sài Gòn đang định vị xuống phân khúc trung bình, bằng chứng là các dự án đều thực hiện chiến lược giảm giá bán từ 30 đến 50% để cắt lỗ và thu hồi vốn nhanh,  để đảm bảo dòng tiền luân chuyển. Một số dự án khác thì thay vì chọn đơn vị thi công và giám sát là các nhà thầu hàng đầu châu á thì thay bằng các nhà thầu trong nước, hoặc các  hình thức giao hoàn thiện chuyển sang giao thô để tạo cảm giác của khách hàng như là giá bán căn hộ đã giảm rất nhiều, song thực tế lại không hoàn toàn phải vậy, bởi từ giao thô sang hoàn thiện thì khách hàng còn mất thêm chi phí và thời gian để hoàn thiện, nên  khi tính tổng giá thành cuối cùng vẫn luôn cao hơn, vì không phải khách hàng nào cũng là kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng. Vinhomes Sài Gòn như khẳng định mình là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng bậc nhất để thâm nhập thị trường bất động sản đang sôi động tại Sài Gòn.

Cơ hội sở hữu Vinhomes Central Park không thể bỏ qua

  • Vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn
  • Tổ hợp tiện ích đầy đủ và đẳng cấp
  • Giá cạnh tranh
  • Quy mô lớn
  • Tiềm năng phát triển mạnh
  • Cơ hôi đầu tư hấp dẫn
  • Khẳng định đẳng cấp người thành đạt
  • Chất lượng chăm sóc dịch vụ đẳng cấp
  • Thương hiệu số 1 lĩnh vực bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *