Vinhomes Central Park tòa tháp P đẹp nhất của khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam

vinhomes-central-park-ve-dem
Vinhomes Central Park tòa tháp P đẹp nhất của khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park nơi an cư lý tưởng nhất, là khu hiện đại bậc nhất Việt Nam, được khách hàng cũng như cộng đồng bất động sản gọi là hòn ngọc viễn đông, với các tòa tháp đẹp nhất dự án được coi là vị trí vàng như tòa tháp p1, p2, p3,p4 và p5 với hướng view sông Sài Gòn, thẳng hướng đông và đông nam thoáng mát và có view rất đẹp, nhìn trọn vẻ đẹp của trung tâm hành chính Sài Gòn.

du-thuyen-vinhomes-central-park (2)

du-thuyen-vinhomes-central-park (2)

Vinhomes Central Park chào bán 2 tòa tháp đầu tiên là CTR1 và CTR3 với hướng view cùng độ tọa của vị trí chưa được coi là đẹp nhất và view tận hưởng toàn cảnh quan của dự án, với đợt chào bán lần này được cộng đồng khách hàng quan tâm rất nhiều, số lượng khách xuống tiền đặt cọc cũng nhiều, còn số lượng giao dịch cũng tăng nhiều, đúng như kỳ vọng của tập đoàn. Khách hàng mua căn hộ ở đây đều là khách hàng có nhu cầu và tiêu chí lựa chọn cao, mong muốn lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý nhất, chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn cũng như được sự tư vấn chính xác nhất về từng sự lựa chọn một nhằm đạt được mong muốn cũng như lợi ích của mình. Vinhomes Central Park rộng lớn về quy mô, đa dạng về thiết kế, nhiều loại căn hộ khác nhau ở từng tầng, cùng sự khác nhau về thiết kế chi tiết, nhiều tầng thiết kế khác nhau, đòi hỏi nhân viên tư vấn phải am hiểu thì mới tư vấn thành công cho Quý khách hàng. Trong khi nhà mẫu chỉ có 5 loại nhà mẫu điển hình, nên nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa các căn hộ và giữa các tầng cũng như giữa các tháp CTR1 và CTR3, sẽ là rất khó khăn để chọn ra được căn hộ ưng ý nhất.

Dự án Vinhomes Central Park như một cánh cung với CTR3 là gốc, với cánh cung là các tòa tháp C1, P1, p2 đến p5, đây đều là các tòa tháp đẹp nhất dự án,với các căn hộ view sông đều trên 150 m2 với giá trị khoảng 6,4 đến 8 tỷ , các tòa tháp này nhìn thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng cùng toàn bộ khu trung tâm hành chính tương lai của Tp.Hồ Chí Minh, xa hơn nữa là khu đô thị mới Sala ( khu đô thị cao cấp Đại Quang Minh), cùng khu căn hộ Đảo Kim Cương cùng Vista Verde, cầu Phú Mỹ.

Quý khách hàng mua để đầu tư hay để ở hãy gọi cho sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất. Chúng Tôi tự tin với các giá trị của mình:

  • Đơn vị tư vấn bất động sản Uy Tín và Chuyên Nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn miễn phí phong thủy chọn căn hộ
  • Đơn vị truyền thông mạnh.
  • Tư vấn chuyên sâu về bất động sản.
  • Hệ thống mạng lưới phân phối bao phủ toàn thị trường.
  • Nhiều bất động sản hấp dẫn.
  • unnamed - Copy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *