Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon) với những tiện ích vượt trội và đẳng cấp

vinhomes-central-park-saigon
Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon) với những tiện ích vượt trội và đẳng cấp
Đánh giá của bạn!

Vinhomes Central Park ( Vinhomes Saigon) được biết đến không chỉ vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn, nơi giao thoa của không gian sống thoáng mát của sông Sài Gòn với chốn thành thị sầm uất tấp nập, dự án nổi bật lên giữa lúc thị trường bất động sản đang dần dần trên  đà hồi phục, càng tạo thêm sức đẩy để thị trường bất động sản Sài Gòn thêm sôi động hơn. Vinhomes Central Park như thổi luồng sinh khí mới cho thị trường, đặc biệt là phân khúc cao cấp, làm cho sự canh tranh phân khúc này càng diễn ra mạnh mẽ hơn, để chọn ra những sản phẩm mang đúng tầm của nó là sản phẩm cao cấp và sang trọng. Đó là hai yếu tố điểm nhấn của Vinhomes Central Park.

Với việc tổ hợp tiện ích tại Vinhomes Saigon, đã tạo cho khách hàng yếu tố tiện lợi và niềm tin khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, như tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Hệ thống trường học quốc tế VinSchool, bệnh viện Vinmec để cho con bạn, cha mẹ bạn cùng đại gia đình yên tâm về việc học tập cho con cái cũng như việc chăm sóc sức khỏe định kỳ và thường xuyên cho cha mẹ. Thật khó để tìm ra nơi đâu ở Sài Gòn mà có hai yếu tố này tồn tại trong một khu căn hộ chung cư. Không chỉ làm thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu mà Vinhomes Central Park còn tiến xa hơn và cao hơn để khẳng định và tôn vinh các gia chủ sống tại khu đô thị hiện đại bậc nhất này, đó là nhu cầu thể hiện mình của gia chủ khi an cư tại đây, đây cũng là tầm cao nhất trong bậc thang về nhu cầu mong muốn của Masslow, đó là các tiện ích như trung tâm thương mại rộng hơn 59.000 m2, khu khuôn viên cảnh quan cây xanh với 13,8 ha được coi là điểm nhấn của Vinhomes Central Park, phá kỷ lục về độ cao nhất của các tòah nà tại Việt Nam, xác định một kỷ lục mới với tòa nhà Landmark cao 81 tầng, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng có bến du thuyền với chiều dài hơn 1.150m.

Quý khách sống tại Vinhomes Central Park giống như một ông chủ đích thực, tất cả đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất như dịch vụ tại gia 24/24 , hệ thống nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, giúp quý khách yên tâm khi sinh sống tại đây. Đó là những tiện ích mà ít chủ đầu tư nào có thể làm được, không những làm được mà còn làm đẹp theo phong cách VinGroup. Sự đẳng cấp và sang trọng còn được thể hiện qua cách  Setup các thiết bị nội thất trong phòng một cách tối ưu nhất, các căn hộ được vẽ lên hết sức hoa văn cùng trang thiết bị đẳng cấp, thiết kế chi tiết tới từng phòng, từng trang thiết bị nhỏ nhất… để tối ưu về phong cách thiết kế.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng – Đơn vị phân phối chính thức dự án này.

Quý khách đến với sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được:

  • Tư vấn miễn phí chọn căn hộ ứng ý nhất.

  • Tư vấn miễn phí phong thủy căn hộ.

  • Tư vấn và hướng dẫn xem nhà mẫu miễn phí.

  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

  • Nhân viên am hiểu kiến thức chuyên sâu về bất động sản.

  • Đặt chỗ mua căn hộ để có ngay vị trí đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *