Với 2,5 tỷ nên mua bất động sản nào trong năm 2014

Với 2,5 tỷ nên mua bất động sản nào trong năm 2014
Đánh giá của bạn!

Với 2,5 tỷ nên mua bất động sản nào trong năm 2014

Với số tiền này bạn có thể mua được

dau-tu-sinh-loi-nhat

Đối với căn hộ thì bạn có thể sở hữu được: căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình ( 113 m2; Quận 7), Sunrise City( 74m2; Quận 7); Galaxy 9 ( 69m2, Quận 4); Tropic Garden ( 72m2, Quận 2), Flexington ( 66,8 m2, Quận 2); Phú Hoàng Anh ( 128m2; Huyện Nhà Bè); Vista Verde ( 74m2; Quận 2), Jamona ( 70 m2; Quận 7)…

Đối với đất nền giá trị khoảng 2,5 tỷ có ở các dự án sau: Hoàng Anh Minh Tuấn ( 250m2; Quận 9); Jamona ( 130m2; Q7); Phong Phú( 150 m2, Huyện Bình Chánh)…

Đối với nhà phố khoảng 2,5 tỷ quý khách có thể mua ở Quận Bình Tân( diện tích 4×18 cho đến 7 x15 trong hẻm rộng 5m; 4×10 đến 4×16 mặt tiền đường rộng hơn 10m);Quận Tân Phú ( 4×10 đến 4×16 ở các đường Vườn Lài, Thống Nhất, Tân Sơn Nhì, Tân Hương, Phú Thọ Hòa), Quận 8 ( 4×12 đến 4×16 nhà trong hẻm 4m), Quận Tân Bình, Q3 đều có kích thước 4×10 đến 4×14 nhà trong hẻm 3 m; Quận 9 và Thủ Đức nhà có kích thước ( 4×12 đến 4×18 hẻm 5 m)….

Nên mua bất động sản khu vực nào

sinh-loi-bat-dong-san

Khu vực nói lên tính địa phương, tiềm năng phát triển của khu vực đó như có đường phóng qua hay có quy hoạch mới về cơ sở hạ tầng như khu dân cư mới, khu thể dục thể thao, trung tâm hành chính mới, tiện ích mới như khu vui chơi giải trí…..ảnh hưởng tới quyết định mua bất động sản.

Không chỉ vậy mà nó còn xuất phát từ nhu cầu của quý khách mua nhà để ở hay đầu tư bán lại, hay cho thuê. Nhu cầu để ở thì tiêu chí cần là khu văn minh, lịch sự, khoảng cách từ nhà tới nơi làm việc gần, gần họ hàng, ông bà cha mẹ…; đường xá dễ đi, ít kẹt đường, giá vừa phải thì quý khách có thể lựa chọn nhà phố khu vực Tân Phú, xa hơn Bình Tân thì nhà được rộng hơn và thoáng hơn. Khu vực quận 7 cũng là một lựa chọn khi quý khách hàng đi làm ở bên khu vực quận 1.

Đối với nhu cầu đầu tư thì tiềm năng phát triển sau này chiếm vai trò quan trọng lớn trong quyết định đầu tư, giá phải rẻ, đường xá phải rộng và có nhiều tiện ích. Trong các quận thì có 2 quận sẽ phát triển mạnh nhất trong khoảng 5 đến 10 năm nữa là quận 2 và quận 9. Vì thông tin quy hoạch cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ nhất ở 2 quận này. Tuy hiện tại bây giờ thì cơ sở hạ tầng hiện hữu chưa có nhiều thuận lợi,trong mắt nhiều nhà đầu tư thì còn tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể gặp phải, bài toán lợi nhuận luôn gắn liền bài bài toán rủi ro, lợi nhuận nhiều thì rủi ro cũng càng nhiều. Mức hấp dẫn tiếp theo là khu vực Thủ Đức và quận 12 cũng có sự gia tăng mạnh mẽ không kém, 2 quận này chỉ kém về chỉ số phát triển hạ tầng trong tương lai so với 2 quận 2 và 9.

Nên mua bất động sản phân khúc nào

Đối với nhà đầu tư thì họ có xu hướng chuyển từ đầu tư đất nền sang mua căn hộ, bởi những thời kỳ đỉnh cao của bất động sản những năm 2006 và 2007 đã qua rồi, xu hướng mới là căn hộ, họ cũng thay đổi nhiều về tư tưởng như thay vì đầu tư vào đất nền sẽ sinh lợi nhiều hơn so với căn hộ, xu thế căn hộ lên ngôi; bởi vì dòng tiền nhà đầu tư phải bỏ ra sẽ ít và đóng theo tiến độ, trong quá trình chờ đợi bàn giao căn hộ thì thông thường có ít nhất 2 đợt sóng tăng cao là thời điểm xong phần thô và thời điểm chuẩn bị bàn giao căn hộ, trước các thời cơ này nhà đầu tư cũng có thể bán lại để thu lợi nhuận cao; khi nhận căn hộ về họ có 2 giá trị gia tăng: giá thuê căn hộ và giá trị nội tại căn hộ; giá thuê căn hộ tính ra cũng rất nhiều, tính ra với quỹ thời gian 5 năm thì đầu tư về căn hộ ổn định hơn và dòng tiền thu về đều hơn so với đầu tư đất nền, hơn nữa tính thanh khoản của đất nền không thể bằng so với căn hộ. Một số dự án đnag Hot như Hoàng Anh Thanh Bình, Vinhomes Central Park, Sunrise City.

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi quý khách hàng mua cũng như nhà đầu tư quan tâm là Bất động sản nào có tiềm năng phát triển mạnh, mua để ở thì ở đâu là tốt nhất, đầu tư ở đâu sinh lợi cao nhất.

Vui lòng liên hệ sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để được tư vấn một cách chính xác và nhiệt tình nhất.

Nguyễn Văn Quảng – Giám Đốc Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Logo-dat-vang-group - Copy

Google
Protected by Copyscape Duplicate Content Checker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *